Giới thiệu Thangnn Chủ Nhật, 20 tháng 9, 2015 No Comment

HỌC VIỆN TRANG ĐIỂM DMA

NƠI CHẮP CÁNH CHO NHỮNG MAKE - UP ARTIST PRO
Với mong muốn đem đến sự nhận thức, ý nghĩa về quyền được làm đẹp của phụ nữ ở mọi lứa tuổi, giúp phái đẹp tự tin duyên dáng hơn khi trang điểm. Học viện Trang điểm DMA đã được thành lập bởi sự liên kết của DaiLinh Group -  nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cùng các đối tác Hàn Quốc, Italia với mục tiêu trở thành một trong những địa chỉ tin cậy, đào tạo và cung cấp dịch vụ trang điểm cá nhân và chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Hà Nội có khả năng đào tạo ra nhiều chuyên gia trang điểm tay nghề vững vàng để nhiều người có thêm cơ hội được làm đẹp và thể hiện mình hơn trong cuộc sống.


Thông tin chi tiết liên hệ:
Học viện Trang điểm DMA
ĐC: 12 Quán Sứ - Hà Nội.
Website: hocvientrangdiem.com
Email: info@hocvientrangdiem.com
HOTLINE: 04 37 47 6789 hoặc 0933 584 286 /0982 988 298
by Jillur Rahman

Jillur Rahman is a Web designers. He enjoys to make blogger templates. He always try to make modern and 3D looking Templates. You can by his templates from Themeforest.

Follow him @ Twitter | Facebook | Google Plus

No Comment

 
Đầm công sở, váy công sở...Coly.vn © 2015. ADCsoft.vn thiết kế website chuyên nghiệp Siêu thị điện máy, bếp từ, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, thiết kế nội thất, xây nhà, nội thất, tủ quần áo, bàn ghế ăn, salonsofa, thời trang nữ, quan ao dep, thời trang nữ cao cấp, áo, váy